ประชุมผู้ประกอบการโรงฆ่าสัตว์และสถานที่จำหน่ายเนื้อสัตว์
วันนี้ 28 มกราคม 2562 กลุ่มพัฒนาคุณภาพสินค้าปศุสัตว์ สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดตาก จัดประชุมชี้แจงผู้ประกอบการโรงฆ่าสัตว์ และสถานที่จำหน่ายเนื้อสัตว์ หลักสูตรการปฎิบัติงานในโรงฆ่าสัตว์ และหลักสูตรสินค้าปศุสัตว์ปลอดภัยใส่ใจผู้บริโภค(ปศุสัตว์ OK) ณ ห้องประชุมสำนักงานปศุสัตว์จังหวัดตาก โดยนายอัชวัน โกมลเสวิน รักษาการปศุสัตว์จังหวัดตาก ประธานเปิดการประชุมฯมีผู้ประกอบการเข้าร่วมประชุม จำนวน 46 ราย ได้มีการแนะนำแลกเปลี่ยนเรียนรู้ให้ผู้ประกอบการดำเนินการให้ถูกต้องตามกฏหมายที่เกี่ยวข้อง และสุขอนามัยส่วนบุคคลของสถานที่จำหน่ายเนื้อสัตว์
https://pvlo-tak.dld.go.th/webnew/index.php/th/news-menu/livestock-news-menu?start=330#sigFreeId6f7da7d5e2
ที่มาของข้อมูล : สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดตาก